Giới thiệu

Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2016, VivaKids là thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ chuyên biệt duy nhất được hãng sản xuất VitaPharmed SA đầu tư phát triển. VivaKids tập trung giải quyết vấn đề bổ sung nguồn vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ trong 5 năm đầu đời qua các thành tựu khoa học và công nghệ mới nhất. Trong nhiều năm, các nguyên liệu tốt nhất, đã được phê duyệt lâm sàng và công thức thành phần tối ưu đã được lựa chọn cẩn thận, không ngừng cải tiến.

Nhà máy sản xuất sản phẩm VivaKids được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn quốc tế về thực hành sản xuất tốt, HACCP và ISO:22000.

Gmp Vivakids Factory Webp Iso Vivakids Factory Webp

GMP bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất, bao gồm quy trình vận hành tiêu chuẩn, quản lý và đào tạo con người, bảo trì thiết bị và xử lý vật liệu. Mỗi giai đoạn sản xuất, bắt đầu từ xử lý nguyên liệu thô và hoàn thiện với việc giao thành phẩm, đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn.

Là hãng sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng với gần 20 năm kinh nghiệm tại Thụy Sĩ, VitaPharmed có tới 9 thương hiệu nổi tiếng như VivaTune, VivaKids, VitaFizz, VivaPower, Dermosis, HerbaTune…đã có mặt và phân phối đến hơn 30 quốc gia trên thế giới. Dù là dòng sản phẩm ra đời sau nhưng cho tới nay, VivaKids đã có mặt và được đón nhận nồng nhiệt tại nhiều quốc gia như Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Iran, UK…

VitaPharmed nổi tiếng trong ngành Thực phẩm chức năng tại Thụy Sĩ về nhượng quyền các nghiên cứu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, sản phẩm chủ lực và được đánh giá cao của hãng là 3 dòng sản phẩm hỗ trợ dành cho người thiếu máu, phụ nữ mang thai và thực phẩm hỗ trợ giảm cân.

Thụy Sĩ là một đất nước phát triển có truyền thống lâu đời nằm ở trung tâm châu Âu, có nền kinh tế, văn hóa, y tế và giáo dục hàng đầu thế giới. Nơi đây được mệnh danh là “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” và có hệ thống y tế tốt thứ 3 trên thế giới (*). Khởi nguồn từ một hệ thống y tế – dược phẩm tiên tiến và nghiêm ngặt bậc nhất thế giới, chúng tôi tin rằng các sản phẩm Viva Kids luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thực phẩm chăm sóc sức khỏe và mang tới hiệu quả cải thiện sức khỏe khác biệt – bền vững.